Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân

Trụ sở chính221 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên200-500 người

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Dịch vụ giáo dục và Y tế Hà Vân được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106065744 vào ngày 20/12/2012 và sửa đổi lần 4 vào ngày 13 /04/2017
Phòng khám đa khoa Yecxanh, trực thuộc Công ty được cấp phép và thành lập theo quyết định số 858/2013-SYT do Sở y Tế thành phố Hà Nội cấp ngày 23/04/2013. Sau gần 5 năm hoạt động, Công ty đã phát triển mạng lưới khách hàng khám sức khỏe định kỳ lên tới 400 khách hàng, điển hình trong đó có hơn 300 khách hàng là các Công ty có nguồn vốn FDI đến từ Nhật Bản.
Phòng khám đa khoa Yecxanh đang từng bước khẳng định uy tín của một phòng khám năng động, có khả năng chăm sóc những khách hàng khó tính nhất và có trách nhiệm với cộng đồng. Trong 5 năm hoạt động, tỉ trọng tăng trưởng hàng năm của Công ty đạt trung bình ở mức 140%. Đây là con số minh chứng giúp cho chúng ta tự tin về sự phát triển của Công ty trong tương lai.
Cùng với sự phát triển, Công ty luôn hướng đến cải tiến quy trình quản lý, chất lượng dịch vụ nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Đây cũng là cơ sở nền tảng để tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng, giữ vững tỉ lệ tăng trưởng về doanh thu và tiến tới mở rộng chuỗi phòng khám chuyên khoa tại các tỉnh thành miền Bắc cũng như tiến vào thị trường miền Nam trong tương lai gần.
Với phương châm “Tận tâm và Chia sẻ”, Phòng khám đa khoa Yecxanh đang ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm dịch vụ phòng khám đang cung cấp bao gồm: khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng và các dịch vụ thuê bác sĩ, điều dưỡng nhằm tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 221 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên tổ chức gói khám sức khỏe

Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên kinh doanh ( Y/C Tiếng Anh ) Lương Cứng từ 10Tr

Công ty CP giáo dục và y tế Hà Vân

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

221 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội