Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam

Trụ sở chính436a/71 Đường 3/2, P10, Q10, Tp.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Là một tổ hợp tư vấn đa lĩnh vực (luật pháp, quản trị nhân sự, tài chính…) tại Việt nam do các luật sư, chuyên gia tài chính – kinh tế, chuyên gia quản trị doanh nghiệp và nhiều chuyên gia khác cùng hợp tác thành lập.

Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force) cùng với Các tổ chức hành nghề Luật sư liên kết và các tổ chức liên kết khác (gọi chung là Liên minh First Legal Force), chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Giải pháp Pháp lý; Tư vấn Quản trị doanh nghiệp; Tư vấn Tài chính; Tư vấn pre ISO; Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh;

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 436a/71 Đường 3/2, P10, Q10, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

HR INTERN - THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

436a/71 Đường 3/2, P10, Q10, Tp.HCM