Công Ty CP Gạch Men Cosevco

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Gạch Men Cosevco

Trụ sở chínhĐường Số 9, Kcn Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Nhân viên20 - 150 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN COSEVCO là một trong ba nhà máy đầu tiên sản xuất gạch men của cả nước với công suất 4.5 triệu m2 kể từ năm 1996 . Sản phẩm mang nhãn hiệu DACERA của chúng tôi với nhiều mẫu mã phong phú, đẹp đáp ứng cho mọi nhu cầu đa dạng của các công trình. Sản phẩm của Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như : Giải thưởng Vàng chất lượng Châu Âu. Giải thưởng Thiên niên kỷ mới do Hiệp hội Khoa học Châu Âu trao tặng, Hàng Việt Nam chất lượng cao 12 năm liền (1998-2009), Giải thưởng Top 100 Cúp vàng thương hiệu Việt hòa nhập WTO và Giải thưởng Thương hiệu xanh do Hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng cho sản phẩm Thân thiện môi trường. Đặt biệt, sản phẩm của công ty đã đạt được tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, một trong những tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Gạch Men Cosevco hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Gạch Men Cosevco quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường Số 9, Kcn Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Gạch Men Cosevco trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Gạch Men Cosevco

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Đà Nẵng

Công Ty CP Gạch Men Cosevco

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngành Hàng Gạch Men

Công Ty CP Gạch Men Cosevco

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường Số 9, Kcn Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng