Công ty CP DVDL Phú Thọ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP DVDL Phú Thọ

Trụ sở chính15 đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

Được thành lập từ năm 1989, trải qua 28 năm hoạt động với các thương hiệu lớn như Công viên Văn hóa Đầm Sen, Nhà hàng Thủy Tạ, Khách sạn Ngọc Lan 3*, Khách sạn Phú Thọ 2*, Trung tâm Du lịch Đầm Sen, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát… Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Phú Thọ (Phú Thọ Tourist) ngày càng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ Vui chơi Giải trí, Ẩm thực, Lưu trú và Lữ hành được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Phú Thọ Tourist luôn chú trọng vào đội ngũ nhân sự giỏi nghề, giàu tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy sức mạnh của từng cá nhân và tập thể với phương châm “Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả”.

Để gia nhập đại gia đình Phú Thọ Tourist, vui lòng gởi Bản tóm tắt các kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn đến:

Bộ Phận Tuyển Dụng

15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

ĐT: (028) 38 650 921 (Ext: 33)

Email: tuyendung@damsenpark.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP DVDL Phú Thọ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP DVDL Phú Thọ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 15 đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP DVDL Phú Thọ trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP DVDL Phú Thọ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Lễ Tân Khách Sạn

Công ty CP DVDL Phú Thọ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

15 đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM