Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam

Trụ sở chínhSN 18 Ngõ 65 Phúc Xá, Ba Đình , Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM INFO VIỆT NAM (INFO PHARMA) được thành lập với mong muốn chung tay đóng góp nhiều hơn nữa vào việc điều trị bệnh tật, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cung cấp thông tin tin cậy cho ngành y dược nước nhà và cộng đồng. Với phương châm “Kết nối cùng phất triển” là mục tiêu mà INFO PHARMA hướng tới bởi chúng tôi hiểu rằng kết nối sức mạnh và chia sẽ những lợi ích để bảo vệ chăm sóc sức khỏe công đồng là góp phần phát triển xã hội thịnh vượng phồn vinh. Chúng tôi nguyện rằng sẽ nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SN 18 Ngõ 65 Phúc Xá, Ba Đình , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing Online

Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/11/2020

Nhân Viên Video Editor

Công Ty CP Dược Phẩm INFO Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

SN 18 Ngõ 65 Phúc Xá, Ba Đình , Hà Nội