Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang

Trụ sở chính51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, Tp.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Năm 2009, khi mà thị trường BĐS trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản. Chúng tôi đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gầy dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Có thể nói, trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Phúc Khang gắn liền với tiêu chí “Bước song hành – Bước thành công”, đã và đang được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Gặt hái thành công bằng sự đón nhận nồng nhiệt của hàng ngàn khách hàng ở các dự án của Công ty như Diamond Lotus Riverside, Diamond Loutus Lakeview, Eco Village, EcoSun, Làng Sen Việt Nam,…

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng, phát triển và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Pháp lý Dự án

Công ty CP ĐT & XD Phúc Khang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/10/2020

Thông tin công ty

51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, Tp.HCM