Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt

Trụ sở chính6A Sư Thiện Chiếu, P.7, Q.3, Tp.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

PVInvest được thành lập trên niềm đam mê và khát khao phát triển, xây dựng những công trình nhà ở chất lượng, đẳng cấp và bền vững. Bằng kinh nghiệm và năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên, PVINVEST tự hào là Nhà phát triển dự án đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp đầu tư xây dựng phù hợp cho các công trình nhà ở cao tầng cũng như thấp tầng, đi từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập dự án, thiết kế, xây dựng ngân sách, đấu thầu và chọn thầu, đến quản lý thi công xây dựng, vận hành và bảo trì công trình.

Với phương châm “Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo” PVInvest luôn chú trọng vào chất lượng công trình, chất lượng không gian sống, không ngừng đổi mới và kiến tạo cộng đồng nhân văn trong môi trường sống năng động, hiện đại, tiện nghi, qua đó tạo nên giá trị sống bền vững cho xã hội. 

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “TậnTâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.  

Con người là tài sản lớn nhất. PVInvest tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 6A Sư Thiện Chiếu, P.7, Q.3, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Marketing - lĩnh vực BĐS, Xây dựng

Công ty CP ĐT và Kinh doanh Bất động sản Phương Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

6A Sư Thiện Chiếu, P.7, Q.3, Tp.HCM