CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

Trụ sở chính153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11 , TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh Doanh Nhà Thời Đại hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển dự án Bất Động Sản Trung tâm, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp…được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động Cổ Phần Đầu tư và Kinh Doanh Nhà Thời Đại đã thành công trong việc khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản. Những dự án Cổ Phần Đầu tư và Kinh Doanh Nhà Thời Đại đã tham gia phát triển và phân phối:

- Căn hộ Tân Phước Plaza

- Căn hộ Xi Grand Corp

- Căn hộ Heaven Riverview

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11 , TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CP ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11 , TPHCM