CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Trụ sở chínhSố 19, ngách 44, ngõ 1, Phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

1. Nghành nghề: Công ty Tân Phát chuyên sản xuất và thi công bê tông Asphalt, thi công các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng dân dụng và nhập khẩu máy móc để bán và cho thuê… 2. Doanh thu: Bình quân 100 tỷ/năm 3. Lao động: Hơn 100 CBCNV (không tính lao động thời vụ thuê ngoài giao khoán). Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên - những người đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, công bằng và thân thiện. Với chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ đặc biệt cạch tranh tương xứng với năng lực của các ứng viên, Chúng tôi mong muốn thu hút nhân lực tài giỏi và gắn bó lâu dài.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 19, ngách 44, ngõ 1, Phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 19, ngách 44, ngõ 1, Phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội