CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT

Trụ sở chính131 Lê Văn Duyệt, P. Nại HIên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển SQ Vĩnh Phát là công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản. Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/04/2019. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển SQ Vĩnh Phát là công ty kinh doanh chủ lực nhiều dự án đất nền, căn hộ và các khu đô thị trên cả nước, đặc biệt tại khu vực miền Trung.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực bất động sản, SQ Vĩnh Phát luôn luôn tìm kiếm và mở rộng cơ hội mang đến nhiều tiềm năng đầu tư đem lại hiệu quả tài chính cao cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, SQ Vĩnh Phát cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân, phát triển kinh tế cho nguồn nhân lực. Phối hợp với các đối tác kinh doanh cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển dựa trên các hoạt động hợp pháp, công bằng, tôn trọng pháp luật trong các hoạt động kinh doanh.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 131 Lê Văn Duyệt, P. Nại HIên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

131 Lê Văn Duyệt, P. Nại HIên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng