CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ

Trụ sở chínhPhố Vọng, P. Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Việt Quốc Tế  chuyên sản xuất và kinh doanh các chủng loại sơn nội – ngoại thất. Với chuỗi nhà máy hoạt động độc lập, trải dài trên toàn quốc có công suất hàng triệu thùng sơn mỗi năm, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp, người tiêu dùng thương hiệu sơn uy tín thông qua mạng lưới rộng lớn các Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ.

Trên hết, Chúng tôi hợp tác cùng các nhà cung cấp hàng đầu trên Thế giới nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm sơn tinh tế trong màu sắc, bền bỉ với thời gian, đủ sức cạnh tranh cùng thị trường. 

Chúng tôi tin rằng với phương châm hiệu quả trong sản xuất, linh hoạt trong thương mại, chuyên nghiệp trong kiểm soát hệ thống chất lượng ISO cho phép Công ty CP Đầu tư Nam Việt Quốc tế nắm bắt được cơ hội và có định hướng phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Sale

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Thuận, Điện Biên, Long An, Tiền Giang Hạn nộp: 13/08/2020

Thông tin công ty

Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội