Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands

Trụ sở chính158/14-16 Trần Huy Liệu, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc WELANDS (WELANDS REAL ESTATE INVESTMENT COMPANY) ra đời với mục tiêu nâng cao thế mạnh đầu tư và trở thành Nhà phát triển Bất Động Sản có lợi thế cạnh tranh không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra thị trường Châu Á trong tương lai gần nhất. WELANDS góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản có giá trị tăng thêm mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu về văn phòng, căn hộ dịch vụ trung cao cấp cho cộng đồng Doanh nghiệp cũng như cư dân Việt Nam và quốc tế.

Với phương châm đặt GIÁ TRỊ dành cho khách hàng, đối tác lên hàng đầu, WELANDS không ngừng nỗ lực cho những thành công nối tiếp trong tương lai, như đúng giá trị cốt lõi của Công ty “GIÁ TRỊ - UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 158/14-16 Trần Huy Liệu, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ - Văn Phòng

Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/10/2020

Nhân Viên Kỹ Thuật Toà Nhà

Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Welands

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/10/2020

Thông tin công ty

158/14-16 Trần Huy Liệu, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh