Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt

Trụ sở chínhTầng 2, Lô B2.9 Đường Lê Hiến Mai, Khu ĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt được thành lập từ năm 2005, sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển đến nay đã trở thành Đại Việt Group và đã được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và ngoài nước tin dùng.

Tất cả những sản phẩm của Đại Việt Group đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Những sản phẩm về Sơn nước và Bột bả tường của Đại Việt Group được bán rộng rãi trên toàn quốc.

Chúng tôi lun tin rằng nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển không ngừng của công ty. Do đó, Đại Việt Group rất chú trọng đến đội ngũ cán bộ nhân viên của mình, Công ty liên tục đào tạo và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho tất cả cán bộ công nhân ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi lấy làm tự hào với hơn 150 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn đặt yếu tố chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà toàn thể nhân viên Đại Việt Group.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, Công ty luôn tạo điều kiện để Cán Bộ nhân viên phát huy hết năng lực của mình


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Lô B2.9 Đường Lê Hiến Mai, Khu ĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Miền

Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Đại Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Thanh Hóa Hạn nộp: 14/10/2020

Thông tin công ty

Tầng 2, Lô B2.9 Đường Lê Hiến Mai, Khu ĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng