CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chínhSố 86, đường GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Với triết lý kinh doanh “CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN” và sứ mệnh luôn luôn “CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ƯU VIỆT, NÂNG CAO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG” cho khách hàng, Đất Xanh Premium là nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu việt về nhà ở và là người bạn đồng hành tin cậy với quý khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu sở hữu bất động sản.

Xuất phát từ sứ mệnh đó, Đất Xanh Premium đã mạnh mẽ tiến ra biển lớn, không ngừng nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, tích lũy kiến thức, tạo nên nhiều con sóng lớn trong trong thị trường bất động sản với hơn 2000 sản phẩm bán ra mỗi năm.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, luôn luôn chủ động lấy chủ đầu tư và khách hàng làm trung tâm - Đất Xanh Premium đã và đang triển khai nhiều dự án với quy mô lớn như Marina Tower, Samsora Riverside, Gem Riverside, SouthGate Tower, Oplal Bouleval, Charm City, Tân Phước Khánh Village, Lux Garden, Opal Garden,…

Trong tương lai, Đất Xanh Premium tự tin sẽ trở thành Công ty hàng đầu về đầu tư - dịch vụ bất động sản và và tiến xa hơn tại thị trường quốc tế.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 86, đường GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS LÀM GẦN BIGC DĨ AN

CÔNG TY CP ĐẤT XANH PREMIUM - CN BÌNH DƯƠNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 05/11/2020

Thông tin công ty

Số 86, đường GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương