Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

Trụ sở chínhTầng 10, tháp C, tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC DGROUP là một tổ chức giáo dục đào tạo doanh nhân và tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực đào tạo, Dgroup tự hào trong việc mang đến những chương trình nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp, đáp ứng phương châm “Học thực tế - Ứng dụng hay”. Mỗi khoá đào tạo đều có tham vấn chương trình và tham gia giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, từng là thành viên Ban nghiên cứu Chính phủ hoặc điều hành một số tập đoàn nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Học viên tham gia khoá đào tạo Dgroup.

Trong lĩnh vực tư vấn, Dgroup lắng nghe những khó khăn từ bên trong chính doanh nghiệp, qua đó đưa ra những giải pháp thiết thực, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược phù hợp, đón bắt xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam thời kì hội nhập.

Là một trong những tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn đồng hành, chia sẻ, chuyển giao những tri thức thực tiễn trên nền tảng tư duy giáo dục và tư vấn định hướng. Qua đó doanh nghiệp có thể phát huy tối đa sức sáng tạo và thay đổi phương thức quản trị, tạo nên sự khác biệt toàn diện và lợi thế cạnh tranh tối đa cho doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tháp C, tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Tester

Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 10, tháp C, tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội