Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động

Trụ sở chínhsn48, ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Hành Động (Action Group) Là đơn vị được xây dựng từ những kỹ sư trẻ, năng động và đầy sáng tạo, những chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo và xây dựng nội dung số.

Đội ngũ sáng lập viên của công ty là các cá nhân xuất sắc, có kiến thức sâu rộng về tin học, thương mại điện tử và marketing. Chúng tôi là những người luôn giữ lửa đầy nhiệt huyết và đam mê từng giữ vị trí quan trọng tại các công ty hàng đầu Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ sn48, ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

sn48, ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội