Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN

Trụ sở chính346 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Về chúng tôi VHN Bio

“Thuận tự nhiên” 

Sống thuận tự nhiên là cách sống mà ông cha ta đã chọn. Cách sống đó thể hiện tình yêu đối với tự nhiên, sự tôn trọng tự nhiên, giữ gìn và biết ơn tự nhiên. Bởi tự nhiên là nguồn sống, nguồn nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn mỗi chúng ta. Sống thuận tự nhiên còn được hiểu là cách sống cao thượng của các bậc trí tuệ. Thuận tự nhiên sẽ luôn mang đến cho cuộc sống những điều tuyệt vời nhất.  

 Thấu hiểu giá trị của tự nhiên cũng như nhu cầu, sự khát khao của con người giữa đời sống hiện đại khi mong muốn tìm lại những gì gần gũi nhất, trong lành nhất, VHN Bio đã chọn cho mình một hướng đi riêng “Thuận tự nhiên” – Đó cũng chính là sứ mệnh, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sáng tạo của VHN Bio.

 Chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng cuộc sống luôn là giá trị cốt lõi trong hành động và chiến lược phát triển VHN Bio. VHN Bio cam kết luôn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng bằng niềm tin, niềm đam mê sâu sắc đúng với sứ mệnh "Thuận tự nhiên".

 VHN Bio tiên phong ứng dụng công nghệ Bio Organic đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hiện công ty đang phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ độc quyền, chất lượng vượt trội và khác biệt như: Zcumin – Hết biếng ăn, hết ổm vặt; Smarty – Giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu; Phytoroxim – Hỗ trợ làm giảm viêm đường hô hấp; Siro Hostop – Giúp giảm ho, giảm đau ngứa họng.

Chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với những chuyên gia dinh dưỡng hàng đâu; thực hiện sứ mệnh "Thuận tự nhiên" cùng VHN BIO

Địa điểm làm việc: Tầng 4, số 346 Nguyễn Trãi-Trung Văn-Hà Đông- Hà Nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 346 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Sản Phẩm

Công ty CP Công Nghệ Sinh Học và Dinh Dưỡng Cộng Đồng VHN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

346 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội