Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy

Trụ sở chínhLô 47, Đường số 2, Kcn Đà Nẵng, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tuấn Huy được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0400490380 ngày 15/03/2005; Có chức năng kinh doanh: Thiết bị cơ khí, điện, điện tử, viễn thông, tin học, tự động hóa, hệ thống báo cháy; Thiết kế, lắp đặt và lập trình điều khiển các dây chuyền sản xuất; Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng; Gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí; Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 110KV, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải. Phạm vi hoạt động trên địa bàn cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 47, Đường số 2, Kcn Đà Nẵng, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Phòng Phát Triển Dự Án ( Tiếng Anh )

Công Ty CP Cơ Điện Tuấn Huy

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô 47, Đường số 2, Kcn Đà Nẵng, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng