CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chínhLầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, với tên giao dịch: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC), Công ty vinh dự trở thành Công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu trong hơn 50 năm qua của hệ thống Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Ngân hàng Thương mại quốc doanh được Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước chỉ định làm ngân hàng thanh toán cho thị trường chứng khoán - sự khai trương và đi vào hoạt động với tư cách là một định chế tài chính trung gian hoạt động đa năng của BSC cũng đánh dấu cho sự khởi đầu cho ngành chứng khoán nói chung và nghề môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán tại Việt Nam nói riêng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Khách Hàng Tổ Chức

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Tiếng Nhật

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHĐT & PTVN CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí minh