Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC

Trụ sở chínhSố 41B, ngõ 310, ngách 50 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Cánh Diều – KITE JOINT STOCK COMPANY (KITE JSC). Được chính thức hoạt động từ năm 2010, chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất thương mại và phân phối sản phẩm trà và cà phê trên thị trường trong nước và quốc tế.

KITE JSC tự hào là nhà phân phối các sản phẩm trà, cà phê có chất lượng cao tới khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm đa dạng hoá và đáp ứng những tiêu chí dành cho các doanh nghiệp, đoàn thể tổ chức đa quốc gia và khách hàng cao cấp để làm quà biếu, tặng cho đối tác và người thân

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 41B, ngõ 310, ngách 50 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty CP Cánh Diều - KITE JSC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 41B, ngõ 310, ngách 50 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội