Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

Trụ sở chính125/4 Đường Ống nước thô D1800, Kp.Tân Hòa,phường Đông Hòa, Tx.Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tân Hưng Real được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng (Tan Hung Construction) là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 3702503169 ngày 05 tháng 10 năm 2016 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương.

Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề lo lắng băn khoăn của bạn, để có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với mức giá cực kì hợp lý và có giá trị thẩm mỹ cao.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tân Hưng Real đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đã tham gia mở bán chính các công trình mà công ty thi công xây dựng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP BĐS Tân Hưng Real hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP BĐS Tân Hưng Real quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 125/4 Đường Ống nước thô D1800, Kp.Tân Hòa,phường Đông Hòa, Tx.Dĩ An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP BĐS Tân Hưng Real trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Xây Dựng

Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 17/08/2020

Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh | Làm Việc Tại Dĩ An, Bình Dương

Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 05/07/2020

Nhân Viên Telesales

Công ty CP BĐS Tân Hưng Real

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

125/4 Đường Ống nước thô D1800, Kp.Tân Hòa,phường Đông Hòa, Tx.Dĩ An, Bình Dương