Công ty CP Anh ngữ Apax

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Anh ngữ Apax

Trụ sở chínhTầng 2, 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, chúng tôi đang ngày càng mở rộng thị trường và Apax English đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, tri thức.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Anh ngữ Apax hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Anh ngữ Apax quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Anh ngữ Apax trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Anh ngữ Apax

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Thu Nhập Tới 15Tr)

Công ty CP Anh ngữ Apax

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội