Công ty CP ALP Logistics

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP ALP Logistics

Trụ sở chínhTầng 8 tòa nhà C Land, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

ALP Logistics Vietnam được thành lập năm 2011, là một công ty hậu cần bên thứ ba. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần đa phương thức chủ yếu ở miền Bắc Việt Nam Công ty phục vụ khách hàng cơ sở tài khoản bao gồm hàng tiêu dùng, hàng hóa nguy hiểm và hóa chất, sản xuất và bán lẻ.

 Công ty, thông qua các địa điểm hoạt động: 3 văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh; 3 kho hàng tại Hải Phòng và Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ giao nhận hàng không và đường biển trong nước và quốc tế, và dịch vụ môi giới vận tải hàng hóa, bao gồm dịch vụ xe tải, ít hơn dịch vụ xe tải và dịch vụ đa phương.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu cần giá trị gia tăng khác, bao gồm môi giới hải quan, thực hiện đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, và dịch vụ kho bãi và phân phối.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP ALP Logistics hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP ALP Logistics quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 8 tòa nhà C Land, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP ALP Logistics trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP ALP Logistics

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Khai Báo Hải Quan

Công ty CP ALP Logistics

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 8 tòa nhà C Land, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội