CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC

Trụ sở chínhSố 11, Phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nhân viên

Giới thiệu công ty: Công ty CNTT Điện lực miền Bắc là Công ty chuyên về VT&CNTT thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc – Tập đoàn Điện lực Việt Nam, với chức năng nhiệm vụ chính là: Xây dựng và quản lý vận hành hệ thống VT&CNTT phục vụ cho các hoạt động điều hành sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Triển khai công tác tư vấn, thiết kế các công trình VT&CNTT, tự động hóa; cung cấp các dịch vụ VT&CNTT cho ngành điện và các khách hàng khác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 11, Phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 02/04/2020