Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 7 - Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu Công Nghiệp Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên Xúc tiến đầu tư, hỗ trợ pháp lý, tư vấn đầu tư và hợp tác đầu tư các dự án Bất động sản Công Nghiệp và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản Công Nghiệp. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, hỗ trợ pháp lý và tư vấn đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp, IIP VIETNAM không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có của mình mà còn tiên phong xây dựng và phát triển Cổng thông tin Bất Động Sản Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là Hệ sinh thái Bất động sản công nghiệp đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam từ nghiên cứu thị trường, xúc tiến đầu tư, hỗ trợ pháp lý, tư vấn đầu tư, thiết kế, tư vấn phát triển dự án, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất Động Sản Công Nghiệp. Song song với đó, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, IIP VIETNAM không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng. Các khóa đạo tạo được xây dựng chi tiết, bài bản với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của IIP VIETNAM. Với triết lý kinh doanh cốt lõi “Lợi người - Lợi mình”, IIP VIETNAM đảm bảo rằng luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm vượt trội cho các đối tác và khách hàng.

Xem chi tiết tại: https://iipvietnam.com/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7 - Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thiết Kế Đồ Họa

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/11/2020

Nhân Viên Pháp Chế

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/11/2020

Nhân Viên Telesales

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/10/2020

Thông tin công ty

Tầng 7 - Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội