CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH

Trụ sở chínhSố nhà 57, ngõ 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống đa, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.

Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...

Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xá hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán... Camthachcompany.com chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 57, ngõ 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh (10-20 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 05/11/2020

Thông tin công ty

Số nhà 57, ngõ 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống đa, Hà Nội