CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW

Trụ sở chính102 Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh

Nhân viên25-50 người

Công ty Cổ Phần Xuất Bản và Giáo Dục WOW ra đời với sứ mệnh thay đổi tư duy của các bậc cha mẹ trong giáo dục con cái rằng “ Cha mẹ mới là người thầy vĩ đại nhất của con” nên “ Giáo dục cần bắt đầu từ gia đình”. Với các sản phẩm APP học tập cho trẻ và Sách cho cha mẹ và trẻ của WOW, các hoạt động học tập, rèn luyện và phát triển bản thân của trẻ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả ngay tại nhà.

Ở giai đoạn bắt đầu khởi động, WOW EDU tìm kiếm những cộng sự tài năng, tâm huyết, sẵn sàng cho một CUỘC CÁCH MẠNG TƯ DUY để mang lại cho hàng triệu đứa trẻ Việt Nam môi trường giáo dục gia đình đúng nghĩa cùng mái nhà ấm ấp tiếng cười.

- Địa chỉ:  Trụ sở chính Hồ Chí Minh: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, HCM

                 Văn phòng Giao dịch Hà Nội: 36A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 102 Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

GAME 2D ARTIST

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC WOW

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

102 Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh