CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực Xây dựng, Du học, Giới thiệu việc làm kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Sứ mệnh của chúng tôi: Biến ước mơ du học của mỗi học sinh; Kỹ sư nhanh chóng thành hiện thực qua 4 tiêu chí + Tư vấn tốt nhất + Chi phí thấp nhất + Thủ tục nhanh gọn nhất + Bạn đồng hành thân thiện nhất * Tầm nhìn: Là sự lựa chọn số 1 cho học sinh, Kỹ sư Việt Nam có nguyện vọng đi du học và lựa chọn con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân tại Nhật Bản. * Nhân sự công ty: Giám đốc công ty: Với 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, đã từng kinh qua nhiều vị trí từ nhân viên cho đến vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các công ty Du học và xuất khẩu lao động lớn và đã quyết tâm lập nghiệp với vai trò người cầm lái tại “Du học Quốc Đạt” luôn cam thực hiện lời hứa bằng hợp đồng trách nhiệm với mỗi học sinh và gia đình. Chuyên viên tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn thấu hiểu mục tiêu của công ty và luôn hết mình để mỗi bạn học sinh, mỗi gia đình đều được hưởng trọn vẹn 4 mục tiêu mà công ty mong muốn dành cho khi lựa chọn “Du học Quốc Đạt”. Chuyên viên hồ sơ: Để hiện thực hóa được ước mơ bạn phải có một bộ hồ sơ đầy đủ các yêu cầu từ phía các trường nơi mà bạn đăng ký theo học. Chúng tôi có những người giỏi nhất, kinh nghiệm nhất trong việc hoàn thiện hồ sơ cho các bạn. Hãy cùng đăng ký và cảm nhận nhé. * Định hướng phát triển 10 năm: Giai đoạn 2020 – 2025: Xây dựng tổ chức và chuyên môn hóa tất cả các bộ phận phòng ban, liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình nghiệp vụ. Đưa được trên 1000 học viên, Kỹ thuật viên đi du học và làm việc tại Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam. Đồng thời tạo việc làm cho hàng trăm các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam. Giai đoạn 2025 – 2030: Phát triển hệ thống chi nhánh và các văn phòng đại diện, thành viên trực thuộc ở tất cả các nước có học sinh của Công ty tuyển sinh và trên cả 3 miền đất nước, giúp những ứng viên ở các vùng xa xôi được hưởng những lợi ích thiết thực theo sứ mệnh công ty đưa ra. Tạo hàng nghìn việc làm cho người lao động Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng Làm Việc Tại Nhật Bản (Lương 30-40 Triệu/ Tháng)

CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội, Hải Dương Hạn nộp: Đã hết hạn