Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia

Trụ sở chính368/33 Tân Thới Hiệp 21, Kp3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Nhân viên1-9 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia

Trụ sở :320 / 28 Đất Mới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân 

Quy mô công ty :Dưới 20 người 

Điện thoại :02835043924 

Website :truxangdau.com 

Mô tả :Công ty chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt thiết bị ngành xăng dầu. Với đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách hàng một chế độ bảo trì và bảo hành tốt nhất. Vật tư hàng hoá đa chủng loại, giá hợp lý, chất lượng đạt quy chuẩn ngành xăng dầu. Với năng lực kỹ thuật hiện có cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành xăng dầu, Công ty Nguyên Gia xứng đáng là đối tác tin cậy của các đơn vị trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 368/33 Tân Thới Hiệp 21, Kp3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Cơ Khí Ứng Dụng

Công Ty Cổ Phàn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Gia

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

368/33 Tân Thới Hiệp 21, Kp3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12