Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Trụ sở chínhLK8-18, Đường D1, Khu dân cư Sài Gòn Mystery Villas, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

Nhân viên10-24 nhân viên

Hơn 15 năm học hỏi và làm việc tại Tập đoàn quốc tế KinderWorld – hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam với vị trí Giám đốc Dự án, Thạc sĩ Quản lý Dự án Nguyễn An Vi Nghĩa đã thực hiện thủ tục đầu tư, xây dựng hoàn thiện cho 15 cơ sở trên cả nước (Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Hạ Long và Cần Thơ), đảm bảo chất lượng  vận hành ổn định của từng cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với kinh nghiệm tích lũy được từ Tập đoàn quốc tế Kinderworld và triết lý kinh doanh “lấy chất lượng làm đầu, chú trọng nhân tài, kỹ thuật và đạo đức kinh doanh” cùng đội ngũ quản lý được học tập, đào tạo bài bản, Thạc sĩ Quản lý Dự án Nguyễn An Vi Nghĩa đã thành lập Econs Group với hai Công ty thành viên là Công ty Cổ phần Xây dựng Primes Homes (năm 2016) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Econs (năm 2018) để chuyên nghiệp hóa dịch vụ và khẳng định thương hiệu với thế mạnh về thiết kế, thi công xây dựng công trình trường học quốc tế.
Công ty đã từng bước ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại vào quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng uy tín và đạo đức, đồng thời luôn ý thức thực hiện sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng văn minh, giàu tính nhân văn, tích cực hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện” để duy trì sự tín nhiệm từ khách hàng, mang chất lượng, phong cách quốc tế đến cho kiến trúc Việt. Chính vì vậy, Econs Group đã trở thành đối tác chiến lược của các nhà đầu tư nước ngoài khi có nhu cầu đầu tư trường học quốc tế tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng một chuỗi dịch vụ khép kín từ khâu tư vấn pháp lý, thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất đến quản lý và vận hành trường; đồng thời tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, khiến họ có thể tự hào khi trở thành thành viên của Tập đoàn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ LK8-18, Đường D1, Khu dân cư Sài Gòn Mystery Villas, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/11/2020

Kỹ Sư M&E

Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/11/2020

Họa Viên Khai Triển Kiến Trúc

Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

LK8-18, Đường D1, Khu dân cư Sài Gòn Mystery Villas, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2