Công ty Cổ phần Vua Nệm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Vua Nệm

Trụ sở chính67 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Nhân viên200-500 người

Vua Nệm là chuỗi bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm đệm, chăn, ga, gối và phụ kiện với 85 cửa hàng trên toàn quốc, tính đến hết tháng 3 năm 2021.

Trong khi hầu hết các nhà bán lẻ nệm trong nước đều là các phòng trưng bày cho một nhãn hàng, điểm khác biệt của các cửa hàng của Vua Nệm là tạo ra trải nghiệm mua sắm hiện đại với nhiều chủng loại và thương hiệu nệm đa dạng.

Hiểu được tác động của từng chiếc nệm đối với sức khỏe và giấc ngủ của khách hàng, nhiệm vụ của Vua Nệm, là cung cấp cho tất cả khách hàng những giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ bằng cách mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm và cân nhắc dựa trên nhu cầu của họ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Vua Nệm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Vua Nệm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 67 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Vua Nệm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Vua Nệm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên tư vấn bán hàng (Bình Dương)

Công ty Cổ phần Vua Nệm

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 25/06/2021

Thông tin công ty

67 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh