Công ty Cổ Phần VNDECO

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần VNDECO

Trụ sở chính04 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ Phần VNDECO chính thức được thành lập vào tháng 01 năm 2012 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311484635 cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh việc hoàn thành các công trình thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm, VNDECO luôn mở rộng hợp tác với các Chủ đầu tư để có được các công trình xây dựng mới cùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bộ máy tổ chức của Công ty ngày càng được củng cố và phát triển ổn định, cơ cấu tổ chức hợp lý cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên không ngừng được đào tạo để có khả năng đảm nhiệm thực hiện chiến lược phát triển lâu dài của VNDECO trong giai đoạn mới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần VNDECO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần VNDECO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 04 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần VNDECO trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần VNDECO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Phòng Quản Lý Dự Án (Kỹ Sư Thủy Lợi)

Công ty Cổ Phần VNDECO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/10/2020

Thông tin công ty

04 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1