CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Trụ sở chínhTrụ sở chính : Phòng 507 số 68 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX Tự hào là một doanh nghiệp có kinh nghiệm và thế mạnh hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu,kinh doanh dịch vụ, hợp tác đầu tư, liên doanh với đối tác nước ngoài. Nhân lực hơn 70 cán bộ, nhân viên là các tiến sĩ, thạc sĩ kinh tế, cử nhân chuyên ngành kinh tế, ngoại giao, ngoại ngữ có kinh nghiệm tinh thần năng động dám nghĩ dám làm luôn phấn đấu để phát triển . Chi nhánh: có 02 chi nhánh hoạt động tại hà nội và 01 chi nhánh tại thành phố hồ chí minh và trên 500 mạng lưới đại lý khách hàng tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Công nghệ : luôn đổi mới và ứng dụng công nghệ phục vụ đắc lực cho công tác quản trị điều hành và phát triển dịch vụ . Cam kết : "với khách hàng" công ty cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp. Với các đối tác chiến lược: sẵn sàng “chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”. Với cán bộ công nhân viên: luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ công ty là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trụ sở chính : Phòng 507 số 68 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing Online

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trụ sở chính : Phòng 507 số 68 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội