Công ty Cổ phần Việt's Power

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Việt's Power

Trụ sở chínhTầng 11, tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, với những cố gắng không ngừng nghỉ trong lao động, sáng tạo và đổi mới, Việt’s Power đã sớm khẳng định và vươn lên thành một trong những thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công, trang trí cửa và nội thất gỗ công nghiệp. Với đội ngũ CBCNV có trình độ, lành nghề, năng động, đầy nhiệt huyết cùng hệ thống dây chuyền máy, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, sản phẩm của Việt’s power đã tự hào được hiện diện trong nhiều dự án nhà ở, khách sạn và chung cư cao tầng trên mọi miền tổ quốc, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tiện nghi và đầy sắc màu. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Việt's Power hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Việt's Power quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 11, tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Việt's Power trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Việt's Power

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

Công ty Cổ phần Việt's Power

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Thiết Kế

Công ty Cổ phần Việt's Power

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 11, tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội