Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam

Trụ sở chínhL9-06, Tầng 9, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Việt Xuân Mới Miền Nam xin cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã luôn quan tâm, tin tưởng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của quý vị là nguồn cổ vũ, động viên lớn để Công ty vững bước trong quá trình xây dựng và trưởng thành, hướng tới sự phát triển bền vững, cùng đất nước đi vào hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, tối ưu lợi ích cổ đông, tạo việc làm ổn định, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư mua sắm máy móc, thiết bị đồng bộ, thiết lập đội ngũ nhân sự có năng lực cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, áp dụng các công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO để nâng cao năng lực kinh doanh, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý – cạnh tranh về giá cả, sự đảm bảo về tiến độ và phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín được khách hàng tin cậy, lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Việt Xuân Mới Miền Nam luôn mong muốn, hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp trong nước và quốc tế để phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao uy tín và sức cạnh tranh trên thị trường, góp phần tích cực vào quá trình “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L9-06, Tầng 9, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu

Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

L9-06, Tầng 9, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM