công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Trụ sở chính28A6A Vsip Ii, Đường Trần Quốc Toản (Tạo Lực 5), Khu Công Nghiệp Vsip Ii, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty Việt Nhân.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 28A6A Vsip Ii, Đường Trần Quốc Toản (Tạo Lực 5), Khu Công Nghiệp Vsip Ii, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương trên Timviec24h.vn
CEO công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn

công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Tư Vấn Bất Động Sản

công ty cổ phần Việt Nhân Bình Dương

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

28A6A Vsip Ii, Đường Trần Quốc Toản (Tạo Lực 5), Khu Công Nghiệp Vsip Ii, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam