CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Trụ sở chínhTầng 2 toà nhà 21 B5 KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm , Thành Phố Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Tập đoàn Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ các Công ty hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu từ năm 1989 để kết nối thị trường Việt Nam với với thị trường Nga và các nước xã hội chủ nghĩa. Kế thừa và phát triển các thành quả đạt được, Công ty còn đầu tư phát triển thêm các ngành nghề dịch vụ về logistic, nhập khẩu, phân phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, thiết bị y tế công nghệ cao và đầu tư kinh doanh Bất động sản v…v.. Trên cơ sở sức mạnh của các đơn vị thành viên, Công ty chúng tôi phát triển thành một tập đoàn đa ngành, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp về : Bất động sản, Resort, condotel, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng, sản xuất đồ điện gia dụng, y tế công nghệ cao, xử lý rác thải môi trường, và các dịch vụ thương mại khác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2 toà nhà 21 B5 KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm , Thành Phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hòa Bình Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảnh Dịch Vụ Của Khu Resort

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỸ . GROUP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2 toà nhà 21 B5 KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm , Thành Phố Hà Nội