Công ty cổ phần Viên Sơn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Viên Sơn

Trụ sở chínhLiên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Viên Sơn được thành lập 25/10/2006, công ty chuyên sản xuất rau cung cấp trên thị trường với tiêu chí sản phẩm là: Các sản phẩm tươi, vệ sinh và an toàn sạch cho người tiêu dùng. an toàn và vệ sinh sản phẩm với tiêu chuẩn Việt GAP & GLOBAL GAP. Rau quả của công ty đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, công ty đang hướng tới Mỹ và châu Âu.

- Cán bộ kỹ thuật và công nhân Công ty Cổ phần Viên Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp đặc biệt trong sản xuất rau.

Từ năm 2012, Tổng công ty Viễn Sơn đã xây dựng quy mô nhà máy chế biến nông sản 5000 tấn / năm. Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 2000: 2005

* Công ty Cổ phần Viên Sơn đã sản xuất rau cung cấp trên thị trường với tiêu chí sản phẩm là: Các sản phẩm tươi, vệ sinh và an toàn sạch cho người tiêu dùng. an toàn và vệ sinh sản phẩm với tiêu chuẩn Việt GAP & GLOBAL GAP. Rau quả của công ty đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, công ty đang hướng tới Mỹ và châu Âu. - Cán bộ kỹ thuật và công nhân Công ty Cổ phần Viên Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp đặc biệt trong sản xuất rau.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Viên Sơn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Viên Sơn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Viên Sơn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Viên Sơn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Thanh Toán (Lâm Đồng)

Công ty cổ phần Viên Sơn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Lâm Đồng Hạn nộp: Đã hết hạn

Phó phòng nguyên liệu (Lâm Đồng)

Công ty cổ phần Viên Sơn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Lâm Đồng Hạn nộp: 22/12/2020

Thông tin công ty

Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng