Công ty cổ phần Vicgroup

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Vicgroup

Trụ sở chính21 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

VICGROUP – Đơn vị của chúng tôi được khách hàng biết đến trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Về du học từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà trường, các tổ chức và các hiệp hội tại Nhật Bản để mang lại các gói học bổng có giá trị tốt nhất cho các em học sinh tại Việt Nam.

Với khách hàng, chúng tôi làm việc với tâm niệm mang lợi ích cho khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, mang những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất đến cho khách hàng. Điều đó cũng mang lại sự thành công cho VicGroup nói riêng cũng như sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Với gần 10 năm hoạt động, thương hiệu Du học Nhật Bản VICGROUP đã được biết đến rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho các em học sinh những sản phầm chất lượng, một lộ trình du học chỉn chu – chính xác và chuyên nghiệp nhất để “chắp cánh ước mơ” giúp các em học sinh hiện thực hóa ước mơ được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế VICGROUP Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những chương trình du học Nhật ưu đãi hơn nữa!


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Vicgroup hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Vicgroup quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 21 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Vicgroup trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Vicgroup

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing Online (Lương từ 15-20tr)

Công ty cổ phần Vicgroup

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Giám Đốc Tuyển Sinh

Công ty cổ phần Vicgroup

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 29/10/2020

Cán Bộ Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

Công ty cổ phần Vicgroup

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

21 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội