Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

Trụ sở chính123-127 Võ Văn Tần, Tòa nhà báo Người Lao động, Q3, HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. Admicro trực thuộc VCCorp. Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Admicro hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Để phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung kiến tạo sản phẩm và công nghệ kĩ thuật, Admicro rất chú trọng yếu tố con người. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Admicro định hướng xây dựng và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, tri thức với sự sáng tạo không ngừng; giữa tính độc lập tự chủ và tinh thần đoàn kết, tập thể. Vì vậy, làm việc tại Admicro, bạn không chỉ được hỗ trợ đầy đủ về cơ sở vật chất cùng chế độ lương thưởng và các phúc lợi tốt nhất, mà còn có cơ hội thăng tiến cũng như hoàn thiện bản thân trong một môi trường làm việc năng động, thách thức, sáng tạo và đời sống tinh thần phong phú, đậm chất Admicro.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 123-127 Võ Văn Tần, Tòa nhà báo Người Lao động, Q3, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Outbound Sales Full-time 2020

Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Talent Acquisition Specialist

Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Account Manager

Công ty cổ phần VCCorp- Admicro HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

123-127 Võ Văn Tần, Tòa nhà báo Người Lao động, Q3, HCM