Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ

Trụ sở chính170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên1000+ nhân viên

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng. Hiện tại, Công ty có hệ thống bán sỉ và bán lẻ gần 200 cửa hàng trải rộng toàn quốc với đội ngũ hơn 2.500 nhân viên.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, …

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình. Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

http://tuyendung.pnj.com.vn/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tư vấn viên Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam