Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội

Trụ sở chínhSố 7A, Phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Nhân viên150 - 300 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Lắp CDH Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện, vật tư và thiết bị ngành thông gió như cửa gió, van gió, ống gió v.v... mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống thông gió - điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp và tòa nhà lớn trên cả nước. Ngoài việc tham gia thi công các dự án, cung cấp các sản phẩm liên quan đến lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, CDH Hà Nội còn xây dựng một đội Service Team bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng động và tận tâm với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm hoạt động: Luôn luôn đổi mới gắn liền với sự hài lòng và lợi ích khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Lắp CDH Hà Nội phấn đấu sẽ trở thành nhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió và nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và cập nhập hệ thống kỹ thuật hiện đại nhất đồng thời đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7A, Phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

hotKỹ Sư Cơ Điện

Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây lắp CDH Hà Nội

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 7A, Phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội