CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN

Trụ sở chínhTầng 6, Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên

Tập đoàn KOSY là tập đoàn gồm nhiều công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản. Hiện Tập đoàn đang đầu tư phát triển các dự án BĐS: Dự án Khu đô thị KOSY - Sông Công, dự án Khu đô thị KOSY - Bắc Giang, dự án Khu đô thị KOSY - Lào Cai, dự án Khu đô thị mới Cầu Gồ - Yên Thế. Tổng quy mô các dự án: 125 ha với tổng vốn đầu tư là 1430 tỷ đồng với tổng số lô liền kề là 3209 lô, biệt thự là 276 lô, đất nhà vườn là 43 lô, nhà tái định cư là 50 lô. Mục tiêu phát triển của KOSY là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, phát triển mạng lưới Bất động sản trên toàn quốc và vươn ra các nước trong khu vực lân cận. Với phương châm “con người là yếu tố cốt lõi” Tập đoàn KOSY luôn chú tâm vào việc thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. *Website: www.kosy.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6, Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Giám Đốc Quản Lý Kỹ Thuật Vận Hành Nhà Máy Thủy Điện (Số Lượng Cần Tuyển: 02 Người)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THỦY ĐIỆN

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Lai Châu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 6, Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.