Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533

Trụ sở chính09 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tấy, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Nhân viên25-99 nhân viên

    Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng 533 được thành lập vào ngày 06/06/1996. Ngành nghề kinh doanh chính - Tư vấn khảo sát, thí nghiệm,  lập dự toán; thiết kế các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; hạ tầng kỹ thuật; tư vấn giám sát; đầu tư kinh doanh bất động sản. vv

        Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, Công ty có một đội ngũ quản lý có năng lực, tập hợp được nhiều kỹ sư có trình độ chuyên môn khá, giàu kinh nghiệm, say mê tìm tòi, học hỏi và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được trang bị bởi các thiết bị khảo sát, thiết kế, thi công hiện đại và đã đảm đương nhiều công trình lớn ở thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ và Nam bộ. Địa bàn hoạt động cũng được mở rộng sang các quốc gia lân cận như Lào, Campuchia, Thái lan. Công ty cũng chú trọng đến việc hợp tác, liên doanh, liên kết với các đơn vị tư vấn khác như TEDI, Công ty Tư vấn Pitt & Sherry (Australia), công ty tư vấn Leonardt Andrea and Partner (Đức), Viện nghiên cứu cầu đường 2 - CCSHI (Trung Quốc), Công ty LOADTEST ASIA (Singapore), Công ty Munters (Singapore). Nhiều công trình đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về sự áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, đạt chất lượng cao và mang vẻ mỹ quan, làm đẹp thành phố. Đặc biệt, cầu vượt sông Hàn thành phố Đà Nẵng đã được Bộ Giao thông vận tải xếp hạng nhất về công trình đạt chất lượng cao ngành Giao thông vận tải năm 2000. Công trình quan trọng nhất hiện nay của công ty là thiết kế cầu Thuận Phước nối liền khu vực Thuận Phước với bán đảo Sơn Trà, phục vụ nhu cầu du lịch của thành phố Đà Nẵng, Cầu Nhật Lệ 2 Quảng Bình, đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đường cao tốc Phan thiết dầu giây. Năm 2003, Công ty đã được Trung tâm Chứng nhận QUACERT cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001 : 2008 và cấp lại Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015.

    Tháng 8 năm 2006 Công ty được trao tặng giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2006 dành cho các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập Quốc tế và là đơn vị ba năm liền đạt giải thưởng giải nhất, giải nhì và giải triển vọng cho Doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả CNTT năm 2006, năm 2007 và năm 2008 do phòng Thương Mại Và Công nghiệp Việt Nam, Viện Tin Học Doanh Nghiệp, Sở thông tin và truyền thông cấp

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 09 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tấy, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế Cầu - Đường

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

09 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tấy, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng