CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT

Trụ sở chínhTòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur Phường Bến Nghé Quận 1 Tp. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Vucico là đại diện tại Việt Nam của các tập đoàn công nghệ - thiết bị hàng đầu thế giới từ Israel, USA, Canada, EU, Japan, ASEAN… và đã được tổ chức TUV SUD Germany cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý chất lượng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài đến từ các tập đoàn lớn trên khắp thế giới, Vucico tự hào khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực tư vấn - thi công - vận hành các hệ thống xử lý nước lớn và phức tạp. Sở hữu các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu luôn được cập nhật mới liên tục, Vucico đã luôn hoàn thành tốt các dự án với quy mô lớn của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur Phường Bến Nghé Quận 1 Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

KẾ TOÁN TRƯỞNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VIỆT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur Phường Bến Nghé Quận 1 Tp. HCM