CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

Trụ sở chính119 Lê Lợi, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gần chợ đêm Tân Thành)

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung là một doanh nghiệp Cổ Phần do các Cổ đông có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm góp vốn thành lập nên. Công ty có nhiều chức năng và lĩnh vực hoạt động trong ngành xây dựng. “Nhận niềm tin – Trao giá trị” là kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty chúng tôi. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm, Namtrung chúng tôi tin tưởng rằng, với bất kỳ một công việc nào liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng, khi được nhà đầu tư tin tưởng giao phó, Công ty chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với chất lượng sản phẩm đạt giá trị cao nhất. Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng, khi nhận được một công việc tức là đã nhận niềm tin. Với tiềm lực sẵn có từ những trang thiết bị cũng như đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và với chí tiến thủ cao nhất từ Ban lãnh đạo Công ty. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ trao giá trị cao nhất cho nhà đầu tư. Đến với Namtrung là đến với sự “Tận tâm, uy Tín, Chất lượng “ và mối quan hệ hợp tác ổn định lâu dài.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 119 Lê Lợi, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gần chợ đêm Tân Thành) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng Dd&cn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh Hạn nộp: 10/06/2020

Thông tin công ty

119 Lê Lợi, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gần chợ đêm Tân Thành)