CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á

Trụ sở chínhHà Nội

Nhân viên

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Hạ Tầng Đông Nam Á (ASEANIF) được thành lập được thành lập vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu tư vấn chuyên nghiệp và uy tín. Với phương châm “Thiết kế chất lượng, thi công uy tín, xây dựng niềm tin”, ASEANIF luôn đổi mới, cập nhật tư duy thiết kế, áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách. Cùng với sự phát triển công ty và mở rộng dự án, ASEANIF mong muốn tập hợp được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy, phát huy và cùng phát triển.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÔNG NAM Á

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hà Nội