CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A

Trụ sở chínhTầng 4- Số 22 Trần Kim Xuyến- P. Yên Hòa- Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc IDEA được thành lập từ năm 2006, một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch, hạ tầng và cảnh quan. Chúng tôi quan niệm sự sáng tạo là nền tảng, sẽ mang đến những thiết kế kiến trúc đẳng cấp, tạo nên môi trường sống có ý nghĩa cho cộng đồng. Công ty đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cao tầng Tại Việt Nam như: The Pride Hải Phát, Văn Phú Victoria CT9, HomeCity Trung Kính, Phạm Hùng Plaza, Khu nhà ở cao tầng CT2B, CT3B Văn La-Hà Đông… Nhận thức được con người là nhân tố quan trọng nhất, Công ty luôn xây dựng môi trường làm việc văn minh và chuyên nghiệp để mỗi thành viên cảm nhận được sự bền vững và giá trị của cuộc sống. Hiện tại chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng kiến trúc sư như sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4- Số 22 Trần Kim Xuyến- P. Yên Hòa- Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC I.D.E.A

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4- Số 22 Trần Kim Xuyến- P. Yên Hòa- Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội