CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS

Trụ sở chínhSố 10 ngõ 528 đường La Thành, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

CÔNG TY CP TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSs được thành lập năm 2007. Với vai trò là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, nổi bật như các tiêu chuẩn về ISO, FSC, BRC, IATF, FSSC, v.v., AMSs tự hào là công ty hàng đầu trong công tác hỗ trơ, tư vấn và đào tạo các khách hàng có nhu cầu đạt được chứng chỉ theo quy chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh sản phẩm khử trùng và một số hóa chất cần thiết cho sản xuất, và là nhà cung cấp tin dùng của nhiều công ty sản xuất và nghiên cứu.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10 ngõ 528 đường La Thành, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sales

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AMSS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 10 ngõ 528 đường La Thành, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội