Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk

Trụ sở chínhSố 70 đường bờ sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai

Nhân viên500-1000 người

"Được thành lập vào ngày 20/10/2016, tiền thân là một dự án start-up lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech), Edutalk tự hào là nền tảng kết nối giáo dục 4.0 đầu tiên tại Việt Nam giúp tìm kiếm và đặt lớp học phù hợp với nhu cầu của từng học viên trong việc lựa chọn nơi học tập phù hợp.

Edutalk xác định tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục tại Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam và trên toàn thế giới, đây chính là động lực để sau hơn 4 năm hoạt động, Edutalk có tới hơn 800 nhân sự làm việc tại hơn 30 văn phòng cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, Edutalk đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi tháng đặt được lớp học ngoại ngữ, kĩ năng và điểm điểm du học phù hợp.

Tại Edutalk, chúng tôi luôn tập trung phát triển con người để tiến tạo thế hệ tương lai của đất mước. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2021, đồng thời chuẩn bị cho những dự án mà công ty đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, không ngại thử thách để cùng hướng tới xây dựng, phát triển Edutalk ngày một vững mạnh. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng tương lai, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Hãy để Edutalk trở thành nơi bạn được phát huy hết năng lực của mình, là gia đình thứ hai của bạn."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 70 đường bờ sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh Part-time

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đánh Giá Và Phát Triển Giáo Dục Edutalk

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/03/2021

Thông tin công ty

Số 70 đường bờ sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai